BREAKING

Thứ Sáu, 20 tháng 3, 2015

Spa bình dân- cơn sốt làm đẹp ngày nay

Spa bình dân- cơn sốt làm đẹp ngày nay

1.           Một cô bạn sinh viên chat với bạn thân:
        “-Đi Spa đi mày.
          -Spa ấy hả? Tiền đâu mà đi.
          -Lo gì! Mày chỉ cần có trên dưới trăm ngàn cũng đi Spa được rồi.”

Nói  đến đi Spa, nhiều người nghĩ ngay đến những nơi sang trọng, đắt tiền, mỹ phẩm giá trên trời, cứ phải tầm tiền triệu mới đi được cơ. Thế nhưng chỉ tiền trăm cũng đi được đấy, cũng đẹp, cũng thơm, cũng được massage trị liệu này nọ, Spa bình dân mà.

Doctor Kiệm Spa trong chuỗi Spa bình dân tại Hà Nội
2.      Bây giờ bạn thử lên mạng và gõ “làm trắng da giá 100k” hay câu tương tự, kết quả thu được là có rất nhiều Spa có dịch vụ làm trắng da với mức giá khá rẻ như vậy. Nhu cầu làm đẹp của chị em là gần như vô hạn, nhưng giá tiền thì luôn là mối quan tâm hàng đầu, nắm bắt được điều đó, nhiều cơ sở làm đẹp giá rẻ ngày càng phát triển và phủ rộng, goi chung là “Spa bình dân”.


    Bước vào Spa bình dân, bạn vẫn được hưởng đầy đủ mọi “quyền lợi” như những Spa cao cấp khác, hầu hết các Spa này đều có không gian đẹp, quy trình điều trị và máy móc đầy đủ, chất lượng như thế nào thì chưa thể thống kê hết được. Các dịch vụ làm đẹp của những Spa bình dân khá đơn giản, chủ yếu là chăm sóc và điều trị cho da mặt, massage, giảm cân, nói chung là những gì mà chị em cần nhất. Chỉ những yếu tố trên thôi thì cũng đủ thu hút các tín đồ làm đẹp nhưng tài chính “có hạn” rồi.

3.       Mọi người đều có quyền được đẹp , được chăm sóc. Thế nên bất cứ cái gì vừa rẻ vừa chất thì các chị em đổ xô theo thôi, Spa bình dân chắc cũng được xem là một cơn sốt thời nay rồi chứ.
GỌI CHO CHÚNG TÔI NGAY THEO SỐ 0972369842 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

 DOCTOR KIỆM SPACơ sở 1 : 87 ngõ 559 Kim Ngưu - Hà NộiCơ sở 2 : 21 ngõ 232 Tôn Đức Thắng - Hà nộiCở sở 3 : 51 ngõ 66 Ngọc Thụy - Long BiênĐT: 0972369842 ( Bs Kiệm) hoặc 0947899468 (chị Phương)

Hot link: www.chuamun.com
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2013 Cẩm nang làm đẹp 24
Share by Chuamun.net
    Twitter Facebook Google Plus Vimeo Videosmall Flickr YouTube